Trong ngày hè nóng nực việc làn da xuất hiện nhiều dầu nhờn là tình trạng khá phổ biến, và lượng dầu nhờn này khiến bạn cảm thấy khó chịu mệt mỏi với nó. Muốn xử lý được vấn đề da dầu nhờn này thì việc trang bị cho mình những bí quyết cũng như giải pháp sau sẽ vô cùng cần thiết cho bạn lúc này.

>>> Giải mã cách chăm sóc da nhạy cảm với thiên nhiên

>>> Nên chăm sóc và dưỡng da từ bơ như thế nào?

Công thức 1 : Nên sử dụng giấy thấm dầu thường xuyên

van-de-da-nhon-trong-ngay-he-nong-nuc-va-cach-xu-ly

Khi da bị nhiều dầu thay vì việc rửa mặt quá nhiều lần trong ngày bạn có thể sử dụng giấy thấm dầu để thay đi lượng dầu dư thừa này. Biện pháp này bạn nên áp dụng để tránh những tổn thương lên da do việc rửa mặt quá nhiều lần trong ngày , đặc biệt với những cô nàng có làn da nhạy cảm thì đây là giải pháp cần áp dụng ngay.

mun-thit-quanh-mat

Công thức 2 : Chăm sóc da với mặt nạ ngừa dầu

van-de-da-nhon-trong-ngay-he-nong-nuc-va-cach-xu-ly-1

Có rất nhiều loại mặt nạ chăm sóc da có thể giúp bạn kiềm dầu điển hình trong số đó cần kể tới việc chăm sóc da với mặt nạ đu đủ chín và mật ong. Bạn chỉ cần sử dụng đu đủ gọt vỏ bỏ hạt , xay nhuyễn đu đủ với chút mật ong. Dùng hỗn hợp này là mặt nạ chăm sóc da mỗi ngày khoảng 20′ sau đó làm sạch da cùng với nước lạnh. Biện pháp chăm sóc da với loại mặt nạ thiên nhiên này được rất nhiều chị em chọn lựa và có hiệu quả cực ưng ý.

Trên đây là 2 chia sẻ về những cách ngăn ngừa dầu nhờn trên da bạn hãy tham khảo ngay để có cho mình làn da đẹp mịn màng và tự tin hơn ngay nhé!

Chúc bạn thành công với làn da trẻ đẹp tự tin.