Việc chọn cho mình được 1 nguyên liệu chăm sóc da phù hợp không hề đơn giản và đặc biệt với những cô nàng tuổi teen khi việc chọn lựa nguyên liệu thiên nhiên để chăm sóc da là sự lựa chọn an toàn và tốt nhất.

>>> Trào lưu xăm hình sau tai khiến chị em thích thú

>>> Hot Girl Việt thách thức mùa hè với Bikini nóng bỏng

Trong muôn vàn nguyên liệu thiên nhiên này thì khoai tây được coi là nguyên liệu thiên nhiên mang lại rất nhiều công dụng chăm sóc da giúp da mịn màng trắng sáng , đặc biệt loại nguyên liệu thiên nhiên này còn phù hợp với rất nhiều loại da khác nhau chỉ cần bạn chọn được nguyên liệu phù hợp để kết hợp. Cùng khám phá ngay 2 công thức chăm sóc da cùng với mặt nạ khoai tây qua chia sẻ sau:

nhung-cong-thuc-cham-soc-da-voi-mat-na-khoai-tay

Công thức 1 : Chăm sóc da khô , da thường với mặt nạ khoai tây sữa tươi

tri-mun-dau-den

Hỗn hợp khoai tây và sữa tươi sẽ rất phù hợp với những loại da như da khô và da thường, hỗn hợp này sẽ nhanh chóng cho bạn có được làn da trắng mịn màng chỉ cần sử dụng khoai tây rửa sạch luộc chín bóc bỏ vỏ xay nhuyễn với sữa tươi. Dùng hỗn hợp tự nhiên này thoa đều lên da mặt khoảng 20′ sau đó rửa sạch da mặt cùng với nước lạnh. Biện pháp này bạn có thể áp dụng hàng ngày hoặc 2 ngày 1 lần để da luôn đẹp tự tin hơn.

nhung-cong-thuc-cham-soc-da-voi-mat-na-khoai-tay-1

Công thức 2 : Chăm sóc da mặt với khoai tây và mật ong

nhung-cong-thuc-cham-soc-da-voi-mat-na-khoai-tay-2

Với những cô nàng có làn da nhạy cảm và da nhờn thì nên chọn hỗn hợp khoai tây mật ong để chăm sóc da nhé. hỗn hợp này sẽ giúp bạn nhanh chóng có được làn da trẻ trung khỏe mạnh, đặc biệt với làn da nhờn hỗn hợp này còn giúp kiểm soát lượng dầu nhờn trên da.

Chúc bạn luôn có được làn da đẹp tự tin với những chia sẻ này nhé!