Trang điểm cho những cô nàng mắt 1 mí đòi hỏi bạn cần có những mẹo cho mình để có thể xử lý được đôi mắt 1 mí nhanh chóng lấy lại sự tự tin. Nhưng có lẽ còn khá nhiều cô nàng đang gặp khó khăn trong vấn đề này. Hãy cùng chúng tôi khám phá những cách trang điểm chuẩn nhất cho cô nàng mắt 1 mí nhé

>>> Những giải pháp trị mụn siêu tốc tiết kiệm ngay tại nhà

>>> Đánh bật lớp da khô bong tróc trong mùa lạnh giá

1. Lựa chọn màu sáng cho phần dưới xương lông mày

nhung-cach-trang-diem-cho-co-nang-mat-1-mi-1

Phần dưới xương lông mày là một trong những chi tiết bạn cần nhấn khi trang điểm cho cô nàng mắt 1 mí bạn hãy sử dụng chút phấn mắt màu sáng cho phần này nhé. Bạn nên chọn màu mắt có một chút nhũ để có thể tăng thêm hiệu ứng. Những màu sáng sẽ phát hy tác dụng đối với những đôi mắt mệt mỏi. Bạn cần chú ý phối hợp 1 cách hài hòa cho 3 vùng bầu mắt hốc mắt và xương lông mày sao cho đôi mắt nhìn tổng thể hài hòa nhé.

tri-mun-cam

2. làm mờ đường kẻ chì

nhung-cach-trang-diem-cho-co-nang-mat-1-mi

Trường hợp bạn sử dụng chì kẻ mắt bạn cần sử dụng thêm mẹo sử dụng cọ trang điểm tán nhẹ để làm mờ đi đường kẻ này, Một chút mờ ảo ở đường kẻ mắt sẽ giúp bạn thêm lung linh hơn rất nhiều đó nhé.

3. Nên sử dụng highlight dạng lỏng

Sau khi bạn đã hoàn thiện phần trang điểm mắt hãy chú ý một chút sang phần gò má. Nên thoa một chút highlight dạng lỏng có màu hồng nhạt dọc theo xương gò má giúp cho đôi mắt nổi bật hơn.