Chăm sóc và dưỡng da từ bơ là một trong những gợi ý về cách chăm sóc da từ thiên nhiên được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng. Với nguyên liệu thiên nhiên này bạn sẽ dễ dàng sở hữu được khá nhiều mẹo chăm sóc da đơn giản và an toàn.

Cụ thể một số cách chăm sóc da từ bơ đơn giản nhất sẽ được chúng tôi chia sẻ ngay qua hướng dẫn sau:

Công thức 1 : Chăm sóc da với mặt nạ bơ nguyên chất

nen-cham-soc-va-duong-da-tu-bo-nhu-the-nao

Mặt nạ bơ nguyên chất là loại mặt nạ chăm sóc da khá đơn giản , chỉ cần sử dụng bơ chín bóc bỏ phần vỏ và hạt , xay nhuyễn phần còn lại sau đó đắp trực tiếp lên da mặt. Trước khi đắp hỗn hợp mặt nạ này bạn nên làm sạch da trước với loại sữa rửa mặt phù hợp nhé. Công thức chăm sóc da với mặt nạ bơ nguyên chất này bạn có thể thực hiện khoảng 2 ngày 1 lần để luôn duy trì được làn da trẻ đẹp.

tri-mun-boc

Công thức 2 : Mặt nạ bơ và sữa tươi

nen-cham-soc-va-duong-da-tu-bo-nhu-the-nao-1

Để gia tăng 1 công dụng nào đó từ mặt nạ bơ việc kết hợp với những nguyên liệu tự nhiên khác là yếu tố không thể thiếu. Với việc tăng cường khả năng làm trắng da của mặt nạ bơ thì việc kết hợp bơ với sữa tươi sẽ là gợi ý từ các chuyên gia dành cho bạn. Chỉ với chút bơ chín , sữa tươi thì hiệu quả làm trắng da đã gần như được tăng gấp đôi. cách làm trắng da này bạn cũng nên kiên trì với khoảng 3 lần / tuần để làn da luôn đẹp và tự tin hơn.

Trên đây là chia sẻ về 2 công thức làm đẹp da đơn giản và an toàn bạn hãy khám phá ngay cho mình để luôn có làn da đẹp tự tin nhé.

Tham khảo thêm