Da chân cũng luôn đòi hỏi bạn phải có một chế độ chăm sóc phù hợp để da chân luôn mềm mại và mịn màng hơn. Việc chăm sóc da chân sẽ giúp bạn có được sự tự tin khi diện những đôi dép cao gót đồng thời việc chăm sóc da chân sẽ giúp bạn thêm thoải mái thư giãn hơn sau 1 ngày làm việc mệt nhọc.

>>> Một vài mẹo chống nhăn da mặt bạn nên thử ngay

>>> Hỏi đáp : Cách làm trắng răng với nguyên liệu thiên nhiên

Vậy những mẹo nào có thể giúp bạn chăm sóc da chân luôn mềm mại mịn màng hãy cùng chúng tôi khám phá bạn nhé!

1. Chăm sóc da chân với tinh dầu

meo-cham-soc-da-chan-luon-mem-mai-min-mang-tai-nha

Sử dụng tinh dầu để chăm sóc da chân là gợi ý được rất nhiều chuyên gia gửi tới bạn. Với một số loại tinh dầu quen thuộc như tinh dầu dừa , tinh dầu ô liu bạn sẽ có được 1 đôi chân mềm mại mịn màng hơn. Chỉ cần làm sạch da chân sau đó thoa những loại tinh dầu này lên da chân rồi massage thật đều cho tới khi da ấm dần lên. Bạn hãy để tinh dầu này lưu lại trên da và làm sạch vào sáng ngày hôm sau.

tri-mun-boc

2. Chăm sóc da chân với tinh dầu hoa cúc

meo-cham-soc-da-chan-luon-mem-mai-min-mang-tai-nha-1

Sử dụng tinh dầu hoa cúc để ngâm chân chính là một gợi ý được rất nhiều người chọn lựa. Bạn hãy sử dụng tinh dầu hoa cúc pha với nước ấm. Ngâm chân với hỗn hợp nước này mỗi tối 15′ để dưỡng da chân thêm mềm mịn. Cách làm này khi thực hiện bạn cần chú ý một số điểm sau : nên làm sạch da trước khi ngâm chân, ngoài ra bạn hãy dùng khăn khô mềm để làm khô da chân sau khi ngâm chân.

Chúc bạn thành công với những công thức chăm sóc da chân hiệu quả đơn giản trên nhé!