Muốn làn da thêm tươi trẻ mịn màng hơn thì việc chăm sóc da với mặt nạ thiên nhiên được xem là lựa chọn của khá nhiều người. Trong số những cách làm đẹp , giúp da tươi trẻ từ mặt nạ thiên nhiên hẳn bạn sẽ không được bỏ qua những bí quyết và công thức giúp da tươi trẻ sau:

>>> Da khô và cách chăm sóc da phù hợp với tự nhiên

>>> Vấn đề da nhờn trong ngày hè nóng nực và cách xử lý

1. Đắp mặt nạ khoai tây

lan-da-tuoi-tre-voi-nhung-loai-mat-na-thien-nhien

Mặt nạ khoai tây là một trong những loại mặt nạ chăm sóc da hoàn hảo được rất nhiều người tin tưởng sử dụng , việc đắp mặt nạ khoai tây sẽ được thực hiện đơn giản và cơ bản như sau. Dùng khoai tây rửa sạch luộc chín khoai tây sau đó bóc bỏ phần vỏ phần ruột còn lại đem dằm nhuyễn với chút mật ong. Sử dụng hỗn hợp mặt nạ này đắp đều lên da mặt trong khoảng thời gian 20’sau đó làm sạch da cùng với nước lạnh.  Thực hiện đắp mặt nạ khoảng 2 ngày 1 lần để da luôn trẻ đẹp tự tin hơn.

2. Đắp mặt nạ lòng trắng trứng gà

lan-da-tuoi-tre-voi-nhung-loai-mat-na-thien-nhien-1

Mặt nạ lòng trắng trứng gà là thần dược giúp da căng mịn trẻ trung hơn. Chỉ cần sử dụng lòng trắng trứng gà đắp đều lên da mặt mỗi tối khoảng 20′ để da luôn căng mịn trẻ trung. Đây là chọn lựa của khá nhiều người đặc biệt với những cô nàng da nhờn loại mặt nạ này còn giúp kiểm soát nhờn hiệu quả hơn.

tri-mun-dau-den

3. Đắp mặt nạ bột nghệ

lan-da-tuoi-tre-voi-nhung-loai-mat-na-thien-nhien-2

Muốn da sáng mịn mặt nạ bột nghệ cũng là bí quyết đơn giản tiếp theo chúng ta có thể áp dụng khi muốn da sáng mịn hơn. Chỉ cần dùng bột nghệ trộn với sữa tươi. Sử dụng hỗn hợp này đắp lên da mặt để dưỡng da sáng mịn tự tin hơn.