“Cái răng cái tóc là vóc con người” là câu thành ngữ được ông cha ta rất coi trọng . Đây cũng là một trong những quy chuẩn để đánh giá con người. Chính vì thế việc có được 1 hàm răng đẹp cùng với mái tóc đẹp sẽ giúp các chị em ghi điểm rất lớn trong mắt mọi người.

Xem thêm tin hữu ích khác

>>> Những cách trang điểm cho cô nàng mắt 1 mí

>>> Những giải pháp trị mụn siêu tốc tiết kiệm ngay tại nhà

hoi-dap-cach-lam-trang-rang-voi-nguyen-lieu-thien-nhien

Vậy làm răng như thế nào là đẹp hẳn quy chuẩn đầu tiên được đặt ra chính là hàm răng trắng sáng. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thời gian và điều kiện ra các phòng khám nha khoa để cải thiện độ trắng sáng của hàm răng. Vậy tại sao bạn không thử áp dụng cho mình một số cách làm trắng răng với nguyên liệu thiên nhiên ngay tại nhà sau:

tri-mun-dau-den

Công thức 1 : Làm trắng răng với dâu tây

hoi-dap-cach-lam-trang-rang-voi-nguyen-lieu-thien-nhien-1

cách tiến hành khá đơn giản bạn hãy sử dụng dâu tây chín rửa sạch xay nhuyễn trộn cùng với chút banking soda hoặc có thể trộn cùng với kem đánh răng chải răng đều đặn 1-2 lần / tuần để có được hàm răng đẹp. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn lựa phương pháp khá đơn giản chính là ăn dâu tây với điều kiện cần nhai thật kĩ trong miệng hoặc có thể dùng dâu tây chà đều lên bề mặt răng.

Công thức 2 : Sử dụng chanh tươi

hoi-dap-cach-lam-trang-rang-voi-nguyen-lieu-thien-nhien-2

Kết hợp chanh tươi và Banking Soda cũng giúp bạn có được một hỗn hợp làm trắng răng vô cùng hiệu quả. Bạn hãy sử dụng bàn chảu đánh răng cho hỗn hợp này lên trên sau đó tiến hành chải răng như bình thường hỗn hợp này sẽ được thay cho kem đánh răng. Sau khi chải răng xong bạn hãy súc miệng cùng với nước sạch để loại bỏ đi những mảng bám trên răng