Nhiều chị em có vi-ô-lông rậm khiến da kém mịn màng và cảm thấy mặc cảm khi đối diện với mọi người xung quanh. Đừng quá lo lắng, với phương pháp triệt lông bằng công nghệ cao vấn đề của bạn sẽ được giải quyết dứt điểm.

trietlongvinhvien

Làn da mịn màng không tì vết là điều mà tất cả các chị em đều ao ước có được. Tuy nhiên, bẩm sinh nhiều chị em bị râm lông khiến cho làn da kém mịn màng. Mặt khác, lông tay lông chân rậm làm cho các chị em không dám tự tin mặc những bộ đồ mà mình yêu thích.

tay long

Hiện nay, khoa học ngày càng phát triển để đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của con người chính vì vậy mà các cách triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao đã ra đời. Triệt lông bằng Laser Diode và New E-Light Plus được đánh giá là một trong những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Những phương pháp triệt lông mới này mang những ưu điểm nổi bật vượt trội hơn so với những phương pháp thủ công:

Công nghệ triệt lông bằng Laser Diode  và New E-Light Plus đã được kiểm chứng về mức độ an toàn và hiệu quả theo tiêu chuẩn của FDA (Hoa Kỳ) và CE (Châu Âu).

tay long 2

Phương pháp triệt lông công nghệ cao này giúp triệt lông tay, lông chân, triệt lông nách tự nhiên,… khắc phục triệt để tình trạng viêm nang lông vĩnh viễn, không tái phát. Triệt lông vĩnh viễn New E-Light Plus tạo ra ánh sáng có bước sóng từ 590nm-1200nm sẽ giúp điều chỉnh năng lượng phù hợp với màu lông và tình trạng lông cần điều trị. Đồng thời, ánh sáng New E-Ligh sẽ tác động sâu vào lớp hạ bì trị viêm nang lông hiệu quả mà không gây tổn thương cho da. Công nghệ Laser Diode sử dụng sóng ánh sáng tác động sâu vào nang lông, phá huy các tế bào và chặn các mạch máu cung cấp dinh dưỡng cho lông khiến cho lông chết tận gốc và có thể tách nang lông ra khỏi tế bào lọa bỏ hoàn toàn sợi lông.

Cả hai phương pháp này không chỉ triệt lông hiệu quả mà còn kích thích hệ thống mô collagen dưới da phát triển, thúc đẩy tái tạo tế bào mới trả lại diện mạo tươi trẻ, mịn màng cho làn da.

tay long 1

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao chỉ tiến hành trong vài giờ, không làm mất thời gian, đồng thời không để lại sẹo trên da, không cần thời gian phục hồi với các loại mà có thể triệt lông một cách triệt để.

Hiện nay, công nghệ triệt lông vĩnh viễn đã được chuyển giao độc quyền tại viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab Việt Nam. Tại đây có một đội ngũ chuyên gia và bác sĩ đầu ngành với tay nghề cao,thái độ tận tình chu đáo cùng với quy trình điều trị triệt lông được chứng nhận bởi Bộ y tế luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng.