Làn da nhạy cảm luôn cần phải chăm chút cẩn thận , đặc biệt khi làn da nhạy cảm không được chăm chút cẩn thận sẽ rất dễ khiến cho bạn gặp những rắc rối về làn da của mình như da nổi mẩn mẩn ngứa , dị ứng gây ra những khó chịu.

Xem thêm

>>> Nên chăm sóc và dưỡng da từ bơ như thế nào?

>>> Da mịn màng tương trẻ với các loại trái cây thân quen

Muốn thoát khỏi vấn đề về làn da nhạy cảm này thì việc trang bị những công thức chăm sóc da nhạy cảm từ thiên nhiên sau sẽ vô cùng cần thiết cho bạn. Cùng khám phá ngay một số cách để chăm sóc làn da nhạy cảm đơn giản và an toàn nhất qua những chia sẻ sau:

Công thức 1 : Chăm sóc da nhạy cảm với mặt nạ chuối chín

giai-ma-cach-cham-soc-da-nhay-cam-voi-thien-nhien

Sử dụng chuối chín để chăm sóc da nhạy cảm là chia sẻ đầu tiên của các chuyên gia dành cho bạn , chỉ cần sử dụng chuối chín bóc bỏ vỏ, xay nhuyễn phần ruột chuối chín còn lại với chút mật ong , dùng hỗn hợp chăm sóc da này đắp đều lên da mặt khoảng 20′ sau đó làm sạch da cùng với nước lạnh . Biện pháp này bạn có thể áp dụng 2 ngày 1 lần để thu được kết quả tốt nhất cho làn da sáng mịn hơn

tri-mun

Công thức 2 : Chăm sóc da nhạy cảm với mặt nạ đu đủ

giai-ma-cach-cham-soc-da-nhay-cam-voi-thien-nhien-1

Chọn lựa mặt nạ đu đủ cho những cô nàng da nhạy cảm cũng là gợi ý tiếp theo được các chuyên gia gợi ý cho bạn , việc chăm sóc da nhạy cảm với mặt nạ đu đủ bạn chỉ cần thực hiện như sau, sử dụng đu đủ gọt bỏ và hạt xay nhuyễn phần còn lại với chút sữa tươi. Sử dụng hỗn hợp chăm sóc da này đắp mặt nạ khoảng 20′ mỗi lần. Kiên trì áp dụng khoảng 2 ngày 1 lần để thu được kết quả tốt nhé!