Trái cây là một trong những loại thực phẩm giúp bổ sung dưỡng chất cần thiết cho cơ thể luôn khỏe mạnh tươi trẻ từ sâu bên trong đặc biệt là những loại Vitamin và dưỡng chất cần thiết.

>>> Chăm sóc da an toàn với nguyên liệu thiên nhiên

>>> 2 mẹo hay trị mụn dễ dàng ngay tại nhà với dầu oliu

Và một trong những dưỡng chất cần thiết đó đóng vai trò không hề nhỏ trong việc làm đẹp da. Ngoài việc làm đẹp da từ việc bổ sung các loại trái cây cho cơ thể hàng ngày bạn cũng có thể kết hợp với việc đắp mặt nạ chăm sóc da hàng ngày để giúp da tươi trẻ hiệu quả hơn.

Cách thực hiện 1 : Đắp mặt nạ cam và sữa chua

da-min-mang-tuong-tre-voi-cac-loai-trai-cay-than-quen

Hỗn hợp gồm sữa chua và nước ép cam sẽ giúp da trắng mịn tươi trẻ. bạn chỉ cần sử dụng sữa chua trộn với nước ép cam. Sử dụng hỗn hợp này thoa đều lên da mặt khoảng 20′ sau đó làm sạch da cùng với nước lạnh. Biện pháp chăm sóc da này bạn cần kiên trì để luôn có làn da trẻ đẹp tự tin.

tri-mun-cam

Cách thực hiện 2 : Đắp mặt nạ mật ong và xoài

da-min-mang-tuong-tre-voi-cac-loai-trai-cay-than-quen-1

Mặt nạ mật ong xoài giúp cung cấp các loại Vitamin A , C , E giúp da luôn trẻ đẹp tự tin. Chỉ cần sử dụng mật ong trộn với xoài đã được xay nhuyễn. Dùng hỗn hợp này để làm mặt nạ chăm sóc da khoảng 20′ cho mỗi lần đắp mặt nạ chăm sóc da. Biện pháp chăm sóc da này bạn nên kiên trì để da luôn trẻ đẹp tự tin hơn hé.

Cách thực hiện 3 : Dùng mặt nạ khoai tây

da-min-mang-tuong-tre-voi-cac-loai-trai-cay-than-quen-2

Mặt nạ khoai tây cũng là loại mặt nạ chăm sóc da bạn không nên bỏ qua đâu nhé. Chỉ cần sử dụng khoai tây rửa sạch xay nhuyễn khoai tây với nước mật ong. Dùng hỗn hợp này đắp thật đều lên da mặt.

Chúc bạn thành công!