Muốn có được đôi chân mịn màng , bạn có thể sử dụng khá nhiều phương pháp khác nhau như sử dụng các sản phẩm chăm sóc da chân chuyên dụng. Ngoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể tận dụng các nguyên liệu thiên nhiên để dưỡng da chân mềm mịn hơn.

>>> Chăm sóc da thường tươi trẻ khó hay dễ?

>>> Trị mụn trứng cá với bột nghệ nên hay không nên?

Điển hình như việc sử dụng bột ngô để dưỡng da chân. Cách sử dụng bột ngô để dưỡng da chân bạn có thể tiến hành lần lượt như sau:

da-chan-min-mang-voi-hon-hop-bot-ngo

Trong thành phần của bột ngô có chứa những chất có khả năng tẩy tế bào chết mạnh và an toàn rất phù hợp với da chân. Trong bột ngô có hàm lượng các loại Vitamin C, E,A cùng với nhiều khoáng chất những dưỡng chất này khi thâm nhập sâu vào lớp da chết bên trong giúp cung cấp cho tế bào những chất dinh dưỡng cần thiết cho da luôn khỏe mạnh.

tri-mun-trung-ca

Chuẩn bị nguyên liệu : Dầu hạnh nhân , dầu hương thảo , dầu bạc hà , bột ngô.

Các bước tiến hành:

Bước 1 : Tạo hỗn hợp tẩy tế bào chết từ bột ngô : Trước tiên bạn cần trộn các nguyên liệu đã được chuẩn bị từ trước cho thành 1 hỗn hợp đặc quyện vào với nhau.

da-chan-min-mang-voi-hon-hop-bot-ngo-1

Bước 2 : Tẩy tế bào chết trên chân với hỗn hợp trên

Bước thứ 2 bạn cần sử dụng bột ngô để xoa thật đều lên khu vực da chân bị sần sùi chai cứng. Thực hiện loại bỏ những vết chai cứng với chiều chuyển động tròn, bạn cũng cần lưu ý rửa sạch da chân với nước ấm và lau khô với khăn mềm sau khi tẩy da chết cho chân nhé!