Chăm sóc da mặt như thế nào ngay tại nhà để đảm bảo các yêu cầu như : an toàn , hiệu quả , tiết kiệm thời gian và chi phí luôn là những yêu cầu được đặt ra hàng đầu. Và việc chọn lựa nguyên liệu chăm sóc da sẽ là yếu tố hàng đầu quyết định tới những yêu cầu này.

Loại nguyên liệu thường xuyên được các nàng chọn lựa cho mình trong quá trình chăm sóc da chính là khoai tây, hãy cùng tìm hiểu một vài cách chăm sóc da mặt cùng với khoai tây cho da trắng mịn qua chia sẻ sau:

1. Dùng mặt nạ khoai tây nguyên chất

cham-soc-da-voi-mat-na-khoai-tay-cho-da-trang-min

Loại mặt nạ khoai tây nguyên chất khá dễ dàng để thực hiện chỉ cần sử dụng khoai tây rửa sạch thái lát mỏng đắp trực tiếp những lát khoai tây mỏng này lên da và nằm thư giãn trong khoảng 30′ sau đó làm sạch da cùng với nước lạnh. Biện pháp này bạn có thể tranh thủ thực hiện hàng ngày để da luôn tươi trẻ khỏe mạnh nhé.

tri-mun-dau-den

2. Dùng mặt nạ khoai tây sữa tươi

cham-soc-da-voi-mat-na-khoai-tay-cho-da-trang-min-1

Mặt nạ từ khoai tây và sữa tươi cũng là lựa chọn mà bạn không thể thiếu chỉ cần dùng khoai tây luộc chín bóc bỏ vỏ xay nhuyễn với chút sữa tươi. Sử dụng hỗn hợp này thoa đều lên da mặt khoảng 20′ sau đó loại bỏ lớp mặt nạ này và làm sạch da với nước lạnh.

Những chú ý khi sử dụng mặt nạ thiên nhiên

- Nên kiên trì thực hiện để có kết quả tốt.

- Trước khi đắp mặt nạ nên làm sạch da mặt cùng với nước ấm để lỗ chân lông được giãn nở ra từ đó giúp thúc đẩy quá trình hấp thụ chất dinh dưỡng được tốt hơn.

Chia sẻ thêm những thông tin làm đẹp hữu ích

>>> Biện pháp dưỡng da mịn màng tươi trẻ độ tuổi 30

>>> Bí quyết chăm sóc da dầu thoát khỏi ngày hè oi ả