Chăm sóc da mặt cùng với khoai tây là một trong những gợi ý giúp bạn có thể sở hữu được cho mình làn da mịn màng tươi trẻ. Việc chăm sóc da với mặt nạ khoai tây có rất nhiều cách khác nhau.

>>> Giải mã những nguyên nhân gây ra mụn điển hình

>>> Mẹo chăm sóc da chân luôn mềm mại mịn màng tại nhà

Trong số những cách đó bạn có thể áp dụng ngay cho mình những phương pháp đơn giản và hiệu quả nhất như sau nhé.

1. Dùng khoai tây nguyên chất

cham-soc-da-voi-khoai-tay-cho-da-min-mang-trong-thay

Cách dùng khoai tây nguyên chất. Bạn chỉ cần sử dụng khoai tây rửa sạch thái lát mỏng sau đó đắp trực tiếp khoai tây lên da khoảng 20′ sau đó bạn lột lớp mặt nạ này ra khỏi da mặt và giữ nguyên chúng trong khoảng 5′ nữa cho lớp mặt nạ này khô đi bạn hãy dùng nước lạnh để làm sạch da mặt nhé. Sau khi đắp mặt nạ xong bạn nên thoa thêm cho da chút kem dưỡng ẩm để bổ sung lượng độ ẩm đã bị rửa trôi sau quá trình rửa mặt. Cách làm này cũng nên kiên trì khoảng 4 lần / tuần để thu được kết quả tốt nhất.

tri-mun-dau-den

2. Dùng khoai tây và sữa tươi

cham-soc-da-voi-khoai-tay-cho-da-min-mang-trong-thay-1

Sử dụng khoai tây và sữa tươi để làm đẹp da cũng là cách lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Bạn hãy sử dụng khoai tây luộc chín sau đó bóc bỏ vỏ dằm nhuyễn với chút sữa tươi. Sử dụng hỗn hợp trên đắp lên da mặt khoảng 20′ sau đó loại bỏ lớp mặt nạ này và làm sạch da mặt với nước lạnh.  Cách làm này bạn hãy thực hiện đều đặn nó sẽ không chỉ giúp da mịn màng hơn mà còn giúp làn da của bạn thêm phần trắng sáng hơn rất nhiều đó nhé.

Chúc bạn thành công với những mẹo chăm sóc da trên nhé.