Mặt nạ hoa quả là loại mặt nạ chăm sóc da được rất nhiều người chọn lựa và sử dụng, loại mặt nạ chăm sóc da này không chỉ mang tới độ hiệu quả mà cùng với đó là độ an toàn trong quá trình chăm sóc da.

>>> Chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc da nhạy cảm tại nhà

>>> Chăm sóc da với mặt nạ khoai tây cho da trắng mịn

Nhưng chọn lựa loại mặt nạ chăm sóc da nào mang tới hiệu quả cao thì không phải ai cũng biết, nếu bạn vẫn đang gặp khó khăn trong việc chăm sóc da mặt với mặt nạ hoa quả hãy cùng chúng tôi khám phá ngay một vài loại hoa quả qua tư vấn và chỉ dẫn sau:

1. Chăm sóc da mặt với mặt nạ bơ

cham-soc-da-cung-voi-mat-na-hoa-qua-ngay-tai-nha

Mặt nạ bơ là loại mặt nạ chăm sóc da mặt đầu tiên được các chuyên gia gợi ý cho bạn, loại mặt nạ chăm sóc da cùng với bơ này sẽ nhanh chóng giúp cho bạn có làn da mềm mại , mịn màng tươi trẻ, chỉ cần sử dụng bơ chín xay nhuyễn với chút sữa tươi, sử dụng hỗn hợp mặt nạ này đắp đều lên da khoảng 20′ sau đó làm sạch da cùng với nước lạnh. Thực hiện 2 ngày 1 lần để da luôn đẹp tự tin hơn.

trithamdomun

2. Chăm sóc da mặt cùng với mặt nạ bột nghệ

cham-soc-da-cung-voi-mat-na-hoa-qua-ngay-tai-nha-1

Mặt nạ bột nghệ mật ong cũng giúp bạn chăm sóc da mặt hiệu quả và nhanh chóng hơn. Bạn chỉ cần sử dụng bột nghệ trộn với chút mật ong, sử dụng hỗn hợp này thoa đều lên da mặt khoảng 20′ sau đó làm sạch da cùng với nước lạnh, biện pháp chăm sóc da này bạn có thể sử dụng cho tất cả mọi loại da để giúp da luôn mịn màng và cải thiện độ trắng sáng cho da.

Trên đây là 2 chia sẻ về cách làm đẹp da mặt ngay tại nhà . Hãy cùng trải nghiệm và khám phá ngay nhé!