Những nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên không chỉ giúp bạn có làn da đẹp mềm mịn tự nhiên từ việc hấp thụ hàng ngày những nguyên liệu này cho cơ thể mà thông qua việc đắp mặt nạ chăm sóc da an toàn bạn cũng hoàn toàn có thể sở hữu được làn da đẹp mềm mịn.

>>> 2 mẹo hay trị mụn dễ dàng ngay tại nhà với dầu oliu

>>> Sản phẩm chống lão hóa từ thiên nhiên hiệu quả nhất

Và một trong những biện pháp chăm sóc da an toàn với nguyên liệu thiên nhiên đó bạn không thể bỏ qua một số mẹo chăm sóc và dưỡng da an toàn từ thiên nhiên sau:

Công thức 1 : Chăm sóc và dưỡng da với cà chua

cham-soc-da-an-toan-voi-nguyen-lieu-thien-nhien

Sử dụng cà chua để chăm sóc da sẽ là lựa chọn bạn không thể bỏ qua khi muốn có 1 làn da đẹp, muốn chăm sóc dưỡng da với cà chua bạn chỉ cần sử dụng cà chua chín rửa sạch , xay nhuyễn phần cà chua này với mật ong. Sử dụng hỗn hợp chăm sóc da này thoa thật đều lên da mặt trong khoảng 20′ sau đó làm sạch da cùng với nước lạnh.

tri-mun-dau-den

Công thức 2 : Chăm sóc dưỡng da với mặt nạ dưa chuột

cham-soc-da-an-toan-voi-nguyen-lieu-thien-nhien-1

Sử dụng mặt nạ dưa chuột để chăm sóc da cũng là chia sẻ tiếp theo chúng tôi gợi ý cho bạn lựa chọn. Chỉ cần sử dụng dưa chuột rửa sạch thái lát mỏng đắp trực tiếp lên da mặt khoảng 20′ sau đó làm sạch da với nước lạnh. Ngoài ra bạn có thể kết hợp dưa chuột với các nguyên liệu thiên nhiên khác như mặt nạ dưa chuột mật ong. Dùng hỗn hợp chăm sóc da này thoa đều lên da khoảng 20′ sau đó làm sạch da cùng với nước lạnh. Nên áp dụng khoảng 2 ngày 1 lần để có được kết quả tốt nhất cho mình nhé.