Ở độ tuổi 30 tình trạng lão hóa da thường xuyên xảy ra khiến các cô nàng mất tự tin đặc biệt với những cô nàng có làn da nhạy cảm việc lão hóa da càng dễ dàng xảy đến hơn , và việc tìm kiếm các biện pháp dưỡng da cho da tươi trẻ mịn màng ở độ tuổi này càng trở thành nhu cầu cần thiết hơn.

>>> Bí quyết chăm sóc da dầu thoát khỏi ngày hè oi ả

>>> Những công thức chăm sóc da với mặt nạ khoai tây

Vậy những biện pháp dưỡng da mịn màng tươi trẻ ở độ tuổi này gồm những biện pháp nào hãy cùng lắng nghe chia sẻ từ các chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp này nhé!

Công thức 1 : Dưỡng da sáng mịn với mặt nạ bơ

bien-phap-duong-da-min-mang-tuoi-tre-do-tuoi-30

cách thực hiện sử dụng bơ chín bóc bỏ vỏ và hạt xay nhuyễn phần ruột còn lại cùng với chút sữa tươi. Dùng hỗn hợp này làm mặt nạ chăm sóc da khoảng 20′, kiên trì với phương pháp chăm sóc da này hàng ngày để da luôn trẻ trung tươi trẻ. Biện pháp này phù hợp với mọi loại da vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dù thuộc bất kì loại da nào.

tri-mun-dau-den

Công thức 2 : Dưỡng da cùng với mặt nạ bột hạnh nhân

bien-phap-duong-da-min-mang-tuoi-tre-do-tuoi-30-1

mặt nạ bột hạnh nhân cũng là một trong số những loại mặt nạ bạn không nên bỏ qua, với cách sử dụng như sau , dùng bột hạnh nhân trộn với chút tinh dầu ô liu, và chút mật ong. Dùng hỗn hợp từ 3 nguyên liệu thiên nhiên này đắp mặt nạ cho da mặt mỗi ngày. mỗi lần đắp mặt nạ khoảng từ 15-30 phút. nên thực hiện 2 ngày 1 lần để làn da luôn đẹp tự tin hơn.

Trên đây là 2 chia sẻ chăm sóc da đơn giản và an toàn ngay tại nhà cho độ tuổi 30 bạn hãy thử ngay để cảm nhận được kết quả nhé!