Da dầu luôn khiến các chị em phải chật vật khó chịu đặc biệt trong ngày hè oi ả làn da dầu của bạn luôn trong tình trạng bóng nhờn nhiều dầu và xám xịt ,đây còn là một trong những nguyên nhân khiến da dễ dàng mọc mụn, nhu cầu xử lý những vấn đề về da dầu trong ngày hè này cũng ngày càng trở nên quan trọng với nhiều người.

>>> Những công thức chăm sóc da với mặt nạ khoai tây

>>> Trào lưu xăm hình sau tai khiến chị em thích thú

Muốn thoát khỏi tình trạng da nhờn khó chịu này hãy cùng chúng tôi khám phá ngay những bí quyết chăm sóc da sau:

Công thức 1 : Làm sạch da

bi-quyet-cham-soc-da-dau-thoat-khoi-ngay-he-oi-a

Nguyên tắc đầu tiên trong việc chăm sóc da chính là việc làm sạch da hiệu quả. Với da nhờn bạn cũng chỉ nên làm sạch da 2 lần / ngày vào buổi tối trước khi đi ngủ và buổi sáng khi thức dậy, chỉ nên làm sạch hơn 2 lần trong trường hợp bạn đi ra ngoài và da tiếp xúc với quá nhiều bụi bẩn. Không nên vì thấy da nhờn mà cố gắng rửa thật nhiều điều này càng khiến làn da của bạn tệ hại hơn.

tri-mun-dau-den

Công thức 2 : Sử dụng giấy thấm dầu

bi-quyet-cham-soc-da-dau-thoat-khoi-ngay-he-oi-a-1

Nếu không được rửa mặt quá nhiều mà da lại bóng nhờn thì giải pháp xử lý sẽ là gì trong những lúc này? Câu trả lời chính là sử dụng giấy thấm dầu, việc sử dụng giấy thấm dầu giúp bạn làm sạch đi lượng dầu nhờn trên da một cách an toàn, hiệu quả.

Công thức 3 : Đắp mặt nạ chăm sóc da dầu

bi-quyet-cham-soc-da-dau-thoat-khoi-ngay-he-oi-a-2

Nguyên tắc bạn cần phải có cho làn da dầu lúc này chính là chọn 1 loại mặt nạ phù hợp với da dầu, và loại mặt nạ được đa số những cô nàng da dầu chọn lựa chính là sử dụng mặt nạ khoai tây và mật ong. Bạn hãy dùng khoai tây đã được luộc chín kĩ bóc bỏ vỏ phần ruột còn lại xay nhuyễn với mật ong. Trộn đều hỗn hợp này rồi dùng nó làm mặt nạ chăm sóc da mỗi tối bạn nhé.

Chúc bạn có được làn da đẹp đầy tự tin.