Nhà thờ Lớn, Hồ Gươm, phố Hàng Mã, trung tâm thương mại… Là những địa điểm đón Noel lý tưởng tại Hà Nội.

Nhà thờ Lớn

Mỗi dịp lễ Noel về, Nhà thờ Lớn lại trở thành điểm tham quan hút khách bậc nhất. Là trung tâm của các hoạt động Công giáo tại Hà Nội, Nhà thờ Lớn năm nào cũng được trang hoàng lộng lẫy. Tới đây, bạn sẽ có cảm giác ấm áp và an lành. Ngoài ra, du khách còn được tận hưởng những món ăn ngon ở các tuyến phố gần đó như phố Nhà Thờ, Nhà Chung, Lý Quốc Sư…

dia diem don noel 1

Hồ Gươm

Hồ Gươm là một trong những biểu tượng của Hà Nội được nhiều người biết đến bởi vẻ đẹp lung linh, huyền ảo. Vào dịp Noel, Hồ Gươm được trang hoàng bởi ánh đèn lấp lánh, cây thông, ông già tuyết… Đây sẽ là một trong những địa điểm đến thú vị cho người dân Thủ đô vào ngày lễ Noel.

dia diem don noel 2

Khu phố đi bộ

Noel năm nay vào ngày cuối tuần, do vậy phố đi bộ sẽ là địa điểm khó có thể bỏ qua. Đến đây bạn sẽ được tận hưởng không gian đi bộ tuyệt vời. Ngoài ra, bạn cũng có thể chơi những trò chơi dân gian như kéo co, ô ăn quan hay tham gia vào các hoạt động văn hóa,văn nghệ tập thể.

dia diem don noel 3

Phố Hàng Mã

Hàng Mã là con phố nhỏ của Hà Nội nhưng nổi tiếng với các vật dụng trang trí phù hợp theo các lễ hội trong năm. Vào dịp Noel, con phố này trở nên lung linh bởi sự xuất hiện các vật dụng trang trí như cây thông, đèn LED, quần áo ông già Noel… Có lẽ đây sẽ là địa điểm tuyệt vời để các bạn vui chơi, chụp những bức hình kỷ niệm, chọn cho mình một món đồ ý nghĩa vào dịp Noel.

gian-mao-mach

Các trung tâm thương mại

Đón Noel tại các trung tâm thương mại như Royal City, Times City, AEON Mall Long Biên, Vincom Center Nguyễn Chí Thanh…

Mùa Noel về cũng là lúc các trung tâm thương mại tại Hà Nội được trang trí lộng lẫy. Những mô hình Noel sôi động như ông già Noel, những chiếc xe tuần lộc, cây thông lấp lánh sẽ giúp bạn lưu lại mọi khoảnh khắc đáng nhớ của mình cùng với người thân.

dia diem don noel 5 dia diem don noel 6

Ngoài ra, tới các trung tâm thương mại vào dịp Noel, bạn sẽ thỏa sức mua sắm với nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt. Nếu bạn muốn tận hưởng một đêm Noel trong không khí rộn ràng, vừa dạo chơi vừa có thể mua sắm thỏa thích thì các trung tâm thương mại sẽ là điểm đến thú vị.

Nguồn: VTV