Trong những buổi gặp mặt cùng chàng khi mới quen bạn luôn muốn tạo ấn tượng với chàng vì thế việc trang điểm trong những buổi đầu này sẽ vô cùng cần thiết .

Xem thêm tin hữu ích

>>> Giúp phụ nữ trung niên đẹp rạng ngời qua mẹo trang điểm

>>> Nghệ ngâm mật ong thần dược giúp làm trắng da an toàn

Nhưng bạn đừng để mất điểm trong những buổi gặp mặt đầu với những lỗi trang điểm quá đà khiến chàng chạy mất dép 1 đi không trở lại sau nhé!

1. Sử dụng quá nhiều kem che khuyết điểm

nhung-tham-hoa-trang-diem-khien-chang-chay-mat-dep

Chắc hẳn không ai có thể phủ nhận được công dụng thần kì từ kem che khuyết điểm. Nhưng nếu như bạn không có được cách sử dụng tinh tế thì gương mặt sẽ trở thành một thảm họa với việc nhem nhuốc đặc biệt dưới ánh đèn mỗi tối. Các chuyên gia trang điểm khuyên bạn chỉ nên sử dụng lượng kem che khuyết điểm vừa phải với lượng nhỏ cho vùng da xấu sau đó.

tri-mun

2. Sử dụng quá nhiều mascara cho vùng lông mi dưới

nhung-tham-hoa-trang-diem-khien-chang-chay-mat-dep-1

Để đôi mắt có vẻ tự nhiên và hấp dẫn hơn thì việc sử dụng mascara cho cả mi dưới là rất cần thiết nhưng việc sử dụng quá nhiều sẽ khiến đôi mắt của bạn trở nên mệt mỏi , và cứng nhắc hơn.

3. Lỗi trong việc sử dụng son môi

nhung-tham-hoa-trang-diem-khien-chang-chay-mat-dep-2

Ngoài việc sử dụng màu son môi phù hợp thì 1 lớp son bóng sẽ giúp bạn thêm tự tin và trở nên căng mọng quyến rũ hơn. Nhưng nếu bạn dùng 1 lượng quá lớn thì môi sẽ luôn trong tình trạng bóng nhờn như vừa ăn xong, chính vì thế khi sử dụng son bóng bạn cần thật cẩn thận khi chọn màu son bóng và sử dụng son bóng.

Trên đây là 3 thảm họa trang điểm làm đẹp bạn cần tránh trong những buổi gặp mặt đầu. Bạn hãy loại bỏ ngay những thói quen trang điểm này nhé!