Những hotgirl đời đầu thế hệ 9x luôn tạo ra những cơn sốt trong phong cách ăn mặc của mình , và ảnh hưởng rất nhiều tới giới trẻ. Với những phong cách ăn mặc Baby , Cute trông họ như thế nào trước thời kì sexy cùng ngắm nhìn loạt ảnh này nhé!

1. Tâm tít

Hotgirl tâm tít là cái tên không còn quá xa lạ với nhiều người. Với việc sở hữu vẻ ngoài rạng rỡ và giọng ca khá ngọt cô đã chọn lựa lấn sân vào con đường nghệ thuật trở thành ca sĩ nhưng thành công với cô không như mong đợi và hiện tại cô chỉ xuất hiện trong một vài sự kiện và thời gian chính tập trung vào gia đình nhỏ của mình. Những hình ảnh mới lạ với phong cách ăn mặc kín đáo thời chưa sexy luôn khiến giới trẻ phát sốt.

hot-girl-viet-thoi-chua-sexy-trong-nhu-the-nao

hot-girl-viet-thoi-chua-sexy-trong-nhu-the-nao-1

chua-mun

hot-girl-viet-thoi-chua-sexy-trong-nhu-the-nao-3

2. Ấn tượng với phong cách của Huyền Baby

Tên tuổi của Huyền Baby ngày càng nổi bật sau khi tham gia Miss teen 2008. NHờ vào vóc dáng nhỏ nhắn cô nàng sinh năm 1989 đã tạo ấn tượng với vẻ đẹp trẻ trung trong sáng. Hiện tại Huyền Baby không còn tham gia hoạt động showbiz nhưng những phong cách ăn mặc dễ thương nhí nhảnh của Huyền Baby trước đây vẫn khiến giới trẻ phát sốt.

hot-girl-viet-thoi-chua-sexy-trong-nhu-the-nao-7

hot-girl-viet-thoi-chua-sexy-trong-nhu-the-nao-8

hot-girl-viet-thoi-chua-sexy-trong-nhu-the-nao-9